Google Ads mang đến điều gì cho doanh nghiệp của bạn?

Google Ads là một kênh quảng cáo trả phí của Google. Là một giải pháp mang sản phẩm/ dịch vụ của bạn đến hàng triệu người thông qua việc thiết lập và triển khai các chiến dịch quảng cáo.

Nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng

Google cho phép các nhà quảng cáo tạo các chiến dịch nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng dựa trên các tùy chỉnh về độ tuổi, giới tính, vị trí, nghề nghiệp,… Giúp doanh nghiệp tránh lãng phí tài nguyên cho các đối tượng không phù hợp.

Nhận kết quả nhanh chóng

Xuất hiện ngay lập tức trên các nền tảng của Google mà doanh nghiệp bạn muốn khi bắt đầu một chiến dịch Google ads. Các công cụ đo lường do Google ads cung cấp giúp bạn dễ dàng phân tích hiệu quả của chiến dịch từ chi phí, tỷ lệ chuyển đổi, hành vi người dùng, doanh thu...

Tối ưu chi phí và lợi nhuận

Là một nền tảng tìm kiếm lớn nhất thế giới, Google sở hữu lượng người dùng lớn. Giúp các doanh nghiệp tiếp cận với nhiều khách hàng mục tiêu hơn. Gia tăng lợi nhuận và tối ưu chi phí đầu tư cho marketing.

Yêu cầu tư vấn

Phương pháp triển khai Google ads hiệu quả tại KANmar

Làm thế nào mà KANmar có thể mang đến cho doanh nghiệp của bạn dịch vụ Google ads hiệu quả nhất? Câu trả lời chính là một quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp và khoa học.

Nghiên cứu và phân tích các dữ liệu trước khi khởi tạo chiến dịch

"Để tạo nên một chiến lược quảng cáo hiệu quả cần phải thông qua quá trình nghiên cứu và phân tích toàn diện các dữ liệu, bao gồm:

  • Nghiên cứu về doanh nghiệp: Sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp, đối tượng khách hàng mục tiêu, định hướng phát triển, dữ liệu khách hàng...
  • Nghiên cứu về đối thủ cạnh tranh
  • Nghiên cứu về ngành, thị trường"

Xây dựng chiến lược quảng cáo phù hợp

"Dựa trên kết quả nghiên cứu và phân tích để đưa ra những chiến lược quảng cáo hiệu quả.
Các chuyên gia quảng cáo Google của KANmar sẽ đưa ra một kế hoạch quảng cáo cụ thể nhằm đạt được mục tiêu kinh doanh mà doanh nghiệp đề ra. Lựa chọn loại định dạng quảng cáo phù hợp với ngân sách và đặc thù sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp bạn đang muốn quảng cáo."

Phân tích keword

Nghiên cứu từ khóa và chi phí để xác định từ khóa nào có tiềm năng cung cấp ROI tốt nhất. Công đoạn này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư cho quảng cáo và tăng tỷ lệ chuyển đổi.
Thông qua những công cụ nghiên cứu khác nhau và kinh nghiệm của mình, KANmar sẽ giúp bạn tìm thấy những keyword tạo ra những loại chuyển đổi mà doanh nghiệp đang hướng tới.

Khởi tạo chiến dịch và quảng cáo

KANmar cung cấp dịch vụ thiết kế và viết quảng cáo chất lượng để tạo nên một quảng cáo phù hợp với thương hiệu của bạn, truyền đạt thông điệp chính và thúc đẩy kết quả. Tất cả các chiến dịch đều sử dụng thử nghiệm A / B để nâng cao tỷ lệ nhấp (CTR) và cải thiện chuyển đổi bán hàng.

b

Theo dõi, đo lường và tối ưu hóa quảng cáo

Theo dõi và phân tích những truy cập đến từ chiến dịch quảng cáo cụ thể để đánh giá sự phù hợp với mục tiêu chiến dịch, tối ưu liên tục quảng cáo và tối ưu PPC.
Báo cáo hàng tháng sẽ được gửi đến doanh nghiệp với những thông tin chi tiết về hiệu quả dự án, chi phí, tỷ lệ chuyển đổi, những cải tiến do KANmar thực hiện để đạt được mục tiêu chiến dịch.

Yêu cầu tư vấn

Các loại định dạng quảng cáo Google ads tại KANmar

Để mang đến những giải pháp toàn diện cho các doanh nghiệp, KANmar đã đồng thời cung cấp một bộ các giải pháp quản lý Google ads khác nhau.Quảng cáo tìm kiếm

"Tiếp cận khách hàng mục tiêu thông qua các truy vấn tìm kiếm của họ, quảng cáo tìm kiếm của Google (search advertising) là một giải pháp hiệu quả cho mọi doanh nghiệp thuộc bất kỳ quy mô nào.
Mỗi chiến dịch quảng cáo tìm kiếm tại KANmar được tạo nên từ nhiều công đoạn, bắt đầu từ khâu nghiên cứu từ khóa, đối thủ, doanh nghiệp của bạn, thị trường... Đến việc phân tích các chỉ số thử nghiệm. Giúp doanh nghiệp của bạn quản lý toàn bộ quy trình quảng cáo, tối ưu tỷ lệ chuyển đổi và đảm bảo thực hiện mục tiêu của dự án. "

Xem thêm
Quảng cáo tìm kiếm

Quảng cáo hiển thị

"Giải pháp quảng cáo giúp tăng nhận diện thương hiệu, remarketing và tạo giá trị chuyển đổi cao. Thông qua hình thức hiển thị hình ảnh, nội dung, video... trên toàn bộ mạng lưới các trang website do Google sở hữu hoặc có liên kết với google thông qua Adsense.
Thông qua chiến dịch GDN, KANmar mang đến cho doanh nghiệp của bạn những tệp khách hàng chất lượng, năng cao giá trị thương hiệu, sự gia tăng về doanh thu bán hàng, nhờ những chiến lược quảng cáo hiển thị thông minh."

Xem thêm
Quảng cáo hiển thị

Quảng cáo video

Video có nội dung hấp dẫn là một cách tuyệt vời để tạo nên mối liên kết giữa thương hiệu của bạn và khách hàng tiềm năng. Nền tảng Youtube với lượng người dùng lớn mang đến nhiều cơ hội tiếp cận với nhiều khách hàng hơn.
Với phương thức quảng cáo này, KANmar sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đánh giá và tối ưu các định dạng quảng cáo video trên Youtube phù hợp với mục tiêu của chiến dịch, nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, thiết lập quảng cáo và thúc đẩy khách hàng hành động ngay trong quảng cáo.

Xem thêm
Quảng cáo video

Quảng cáo Google shopping

Là một giải pháp quảng cáo tối ưu chi phí và hiệu quả cho các nhà bán lẻ trực tuyến, các trang website thương mại điện tử, quảng cáo Google shopping cho phép hiển thị hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp bạn ở đầu kết quả của Google. Giúp thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng, tạo ra giá trị chuyển đổi cao cho doanh nghiệp.
KANmar sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thiết lập, quản lý và tối ưu chiến dịch quảng cáo sản phẩm.
Xem thêm

Quảng cáo Google shopping

Remarketing (Tiếp thị lại)

Là một giải pháp quảng cáo thông minh giúp kêu gọi người dùng quay lại website thông qua các quảng cáo có liên quan.
Sử dụng cơ sở dữ liệu người dùng ghé thăm website, sử dụng app, xem kênh Youtube hoặc tệp khách hàng mà bạn sở hữu để tạo nên một chiến dịch quảng cáo bám đuổi khách hàng. Nhắc nhớ họ về thương hiệu và sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn.
Thông qua hình thức quảng cáo này, KANmar sẽ giúp doanh nghiệp của bạn cải thiện ROI và tăng hiệu quả bán hàng.

Xem thêm
Remarketing

Một vài nét cơ bản về dịch vụ Google ads tại KANmar

b

Đội ngũ chuyên nghiệp

KANmar sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, không chỉ có chuyên môn cao trong phân tích, lên kế hoạch, viết và triển khai các chiến dịch quảng cáo, mà còn am hiểu về thị trường, các ngành kinh doanh cụ thể. Giúp KANmar luôn có những giải pháp quảng cáo hấp dẫn, sáng tạo và hiệu quả nhất.

Đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn

Sự cạnh tranh và cách phản ứng lại của đối thủ cạnh tranh sẽ ảnh hưởng đến giá trị chuyển đổi cũng như giá thành của quảng cáo. Bằng cách tối ưu liên tục quảng cáo, KANmar sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn để đạt được hiệu quả tối đa cho chiến dịch quảng cáo. Đó là một lời cam kết mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu trong mỗi dự án.

Đáng tin cậy

Với một đội ngũ với 5 năm kinh nghiệm trong mảng viết và triển khai quảng cáo Google ads dưới các loại định dạng khác nhau. KANmar mang đến cho bạn không chỉ là một quảng cáo hiệu quả theo yêu cầu của doanh nghiệp bạn, mà còn là những đề xuất và giải pháp được đúc kết từ kinh nghiệm, chuyên môn và tư duy của các chuyên gia digital marketing.

Bạn cần tư vấn về dịch vụ tại KANmar?

Click vào nút dưới đây để được tư vấn