Thiết kế website theo gói dịch vụ

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE THEO GÓI

BASIC

Gói thiết kế website tiết kiệm chi phí, phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ, công ty khởi nghiệp, hoặc cá nhân bán hàng muốn giới thiệu sản phẩm.

Có giao diện đẹp, được hỗ trợ kiểm tra và chỉnh sửa chuẩn SEO, kiểm tra source code về các vấn đề mã hóa, link lỗi, mã độc,…

Ngoài ra, thiết kế với một menu mượt mà giúp bạn dễ dàng cuộn xuống trang trên các thiết bị thuận tiện cho người dùng, tránh lỗi về giao diện đảm bảo tương thích trên tất cả các trình duyệt mới nhất

STANDARD

Gói thiết kế website phù hợp với nhiều doanh nghiệp có nhu cầu phát triển Digital Marketing. Giao diện website trình bày đẹp mắt, chuyên nghiệp, tạo được nhận diện thương hiệu.

Cấu trúc onpage tối ưu cho SEO, thân thiện với trải nghiệm người dùng thông qua tính năng tương thích với mọi thiết bị như laptop, PC, mobile, tablet,…

Thích hợp cho những doanh nghiệp có nhiều sản phẩm và dịch vụ riêng biệt muốn giới thiệu đến khách hàng tiềm năng.

BUSINESS

Gói thiết kế website cao cấp phù hợp với các doanh nghiệp có nhu cầu cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin quan trọng.

Việc tối ưu trải nghiệm người dùng và bảo mật website được chúng tôi ưu tiên khi thực hiện sẽ giúp doanh nghiệp yên tâm hơn trong quá trình phát triển kinh doanh.

Website có sự đảm bảo kỹ lưỡng về phối màu, kiểu chữ, bố cục hiển thị đáp ứng theo các nguyên tắc thiết kế tiêu chuẩn, giúp xây dựng được nhận diện thương hiệu trên các kênh Digital Marketing.

Website Design Packages

Thúc đẩy hoạt động phát triển của doanh nghiệp

Dịch vụ thiết kế website theo gói được xây dựng với chi phí tối ưu, tạo ra giá trị sử dụng và giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp.
Tập trung vào trải nghiệm khách hàng, tương thích với mọi thiết bị và thân thiện với các thuật toán của Google.
Chỉ thực hiện thiết kế sau khi đã nghiên cứu, phân tích thị trường, đặc điểm riêng của thương hiệu, cũng như yêu cầu từ doanh nghiệp.
Đảm bảo cho mục tiêu kinh doanh, thúc đẩy hoạt động của doanh nghiệp, đồng thời đáp ứng được và các xu hướng phát triển trong tương lai.

Bạn cần tư vấn về dịch vụ tại KANmar?

Click vào nút dưới đây để được tư vấn