Giới thiệu

Watch video overview

Tại KANmar, chúng tôi đánh giá website là tài sản kỹ thuật số của doanh nghiệp, là nơi doanh nghiệp đưa hình ảnh của thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ đến khách hàng. Vì vậy, một website có thiết kế và nội dung chất lượng mới có thể mang lại thiện cảm, lòng tin và ấn tượng tốt cho khách hàng về doanh nghiệp của bạn.

Việc xác định được khách hàng mục tiêu và triển khai đúng nội dung trọng tâm là yếu tố quan trọng trong các chiến dịch Digital Marketing. KANmar có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn để thực hiện tốt quy trình nghiên cứu, phân tích thị trường trước khi triển khai Content Marketing. Nhằm kết nối doanh nghiệp với khách hàng tiềm năng thông qua các chiến dịch Marketing phù hợp.

SEO - Được xem là hoạt động giúp website phát triển bền vững, khi tối ưu kết quả tìm kiếm, website của bạn sẽ xuất hiện trong top đầu trên các trang tìm kiếm mà không cần phải trả các chi phí quảng cáo đắt đỏ. Điều này giúp tạo dựng lòng tin, tăng khả năng tiếp cận khách hàng và tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Chúng tôi xây dựng kế hoạch quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp trên nền tảng mạng xã hội như: Facebook, Tiktok, Instagram, Youtube, Twitter,… bằng các chiến lược nội dung phù hợp nhất. Tạo dựng cơ sở database về khách hàng tiềm năng, giúp doanh nghiệp dễ dàng tương tác với khách hàng của mình.

Tạo dựng giá trị thương hiệu

Tối ưu chi phí marketing

Trách nhiệm, chuyên nghiệp và sáng tạo

Ưu tiên hiệu quả kinh doanh của khách hàng

Xây dựng giải pháp riêng

KANmar

Chúng tôi làm cho sự phức tạp trở nên đơn giản hơn

Trong 08 năm qua, đội ngũ tài năng và giàu kinh nghiệm của KANmar đã liên tục thực hiện các dự án Digital Marketing và phát triển website thành công. Chúng tôi tin rằng mối quan hệ Win – Win, sẽ làm phong phú, nâng cao và cải thiện hoạt động kinh doanh của hai bên, làm cho thành công của bạn, cũng là thành công của chúng tôi.

Xây dựng thương hiệu, cùng với trải nghiệm khách hàng là hai yếu tố cần thiết hiện nay để doanh nghiệp phát triển kinh doanh và giúp nâng cao hiệu quả Marketing.

Vì vậy, KANmar luôn lắng nghe mối quan tâm, hiểu mục tiêu của các doanh nghiệp nhằm mang đến cho khách hàng của mình các chiến lược Digital Marketing toàn diện, phù hợp theo từng nhu cầu riêng.

  • Chi phí dành cho Marketing là khoản đầu tư dài hạn, vì vậy chúng tôi luôn có giải pháp giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro nhất có thể.
  • Doanh nghiệp sẽ được sở hữu quy trình Marketing chuyên nghiệp, đầy đủ các vị trí làm việc của một phòng marketing chỉ với chi phí của 01 nhân sự.

Bạn cần tư vấn về dịch vụ tại KANmar?

Click vào nút dưới đây để được tư vấn