Giới thiệu

Watch video overview

Tại KANMAR, chúng tôi đánh giá website là tài sản kỹ thuật số của doanh nghiệp, là nơi giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng thông qua hình thức online. Vì vậy, một website được thiết kế và xây dựng nội dung chất lượng sẽ mang lại thiện cảm, lòng tin và ấn tượng tốt cho khách hàng về doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi luôn dựa trên sự sáng tạo để đưa ra giải pháp thực hiện nội dung phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu, cũng như sự phát triển của doanh nghiệp. Kết nối thương hiệu của bạn với khách hàng tiềm năng thông qua các kênh marketing online.

Việc tối ưu kết quả tìm kiếm, giúp website của bạn xuất hiện trong top đầu kết quả tìm kiếm mà không phải trả chi phí quảng cáo cho Google. Tạo dựng lòng tin, tăng khả năng tiếp cận khách hàng và tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Chúng tôi xây dựng kế hoạch quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp trên nền tảng mạng xã hội như: Facebook, Instagram, Youtube, Twitter,… bằng các chiến lược nội dung phù hợp nhất. Tạo dựng cơ sở database về khách hàng tiềm năng, giúp doanh nghiệp dễ dàng tương tác với khách hàng của mình.

Tạo dựng giá trị thương hiệu

Ưu tiên kết quả kinh doanh

Xây dựng giải pháp riêng

Tối ưu chi phí marketing

Sáng tạo và chuyên nghiệp

KANMAR

Chúng tôi làm cho sự phức tạp trở nên đơn giản hơn

Trong 05 năm qua, đội ngũ tài năng và giàu kinh nghiệm của KANMAR đã liên tục thực hiện các chiến dịch và phát triển website thành công. Chúng tôi tin tưởng rằng mối quan hệ Win – Win, sẽ làm phong phú, nâng cao và cải thiện hoạt động kinh doanh của hai bên. Do đó làm cho thành công của bạn, cũng là thành công của chúng tôi.

Xây dựng thương hiệu, cùng với trải nghiệm khách hàng là hai yếu tố cần thiết hiện nay để doanh nghiệp phát triển kinh doanh trên nền tảng online. KANMAR lắng nghe mối quan tâm, hiểu mục tiêu và cung cấp cho khách hàng của mình các chiến lược marketing online toàn diện, phù hợp theo từng nhu cầu riêng.

  • Chi phí hợp lý hơn việc doanh nghiệp thuê và duy trì đội ngũ marketing riêng.
  • Cần có thời gian và ngân sách lớn để nuôi dưỡng một nhân viên đủ năng lực trong lĩnh vực marketing online.
  • Chúng tôi làm những gì chúng tôi giỏi, bạn chỉ cần tập trung vào việc phát triển doanh nghiệp của mình.

Bạn cần tư vấn về dịch vụ tại KANMAR?

Click vào nút dưới đây để được tư vấn