Dịch vụ Content Marketing

Dịch vụ Content Marketing

dịch vụ content marketing kanmar

Content Marketing là bước đầu tiên, cũng là bước quan trọng nhất trong quy trình thực hiện Online Marketing của công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng đủ nguồn lực đầu tư để xây dựng một quy trình chuyên nghiệp.

Hãy để đội ngũ của KANmar giúp bạn trong việc triển khai nội dung, cách thức tiếp thị, truyền thông một cách hiệu quả nhất đến khách hàng của bạn.

Dịch vụ Content Marketing

Với phương châm “hiểu khách hàng của khách hàng”, dịch vụ Content Marketing tại KANmar hướng đến chất lượng nội dung và thông tin đúng với đối tượng người dùng của doanh nghiệp, từ đó tạo được hiệu quả trong quá trình tiếp thị của doanh nghiệp.

Tổng quan dịch vụ Content Marketing của chúng tôi bao gồm:

 • Tư vấn phát triển chiến lược lâu dài.
 • Lên nội dung bài viết với định dạng chuẩn SEO, hoặc văn phong phù hợp với các nền tảng như: Website, social media, báo chí, trang tin tức, blog cá nhân, hoặc website bán hàng.
 • Chỉnh sửa, biên tập các nội dung cũ.
 • Xây dựng, phát triển nội dung đa kênh.
 • Thực hiện ý tưởng thiết kế phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu.

Đầu tư vào nội dung là đầu tư có lợi, các thuật toán của Google luôn được cập nhật, thay đổi để phù hợp với trải nghiệm người dùng, và yếu tố về chất lượng nội dung ngày càng được cải thiện, quan tâm hơn.

Một website có nội dung phù hợp với thị hiếu của khách hàng, giải quyết được các vấn đề người dùng tìm kiếm sẽ mang tới các kết quả:

 • Tăng lượng truy cập từ khách hàng.
 • Google sẽ đề xuất website của bạn cho người tìm kiếm mới.
 • Đầu tư vào Content Marketing giúp doanh nghiệp tiết kiệm hơn 50% chi phí so với các hình thức tiếp thị khác.
 • Content Marketing tốt, đúng đối tượng sẽ tạo ra lượng khách tiềm năng cao hơn.
 • Lượng chuyển đổi khách hàng thông qua Website với nội dung được đầu tư gấp 5 lần.
 • Content Marketing đa kênh sẽ giúp tăng nhận diện thương hiệu trên nhiều kênh, từ đó phát triển hệ thống truyền thông dễ dàng thông qua: Email, website, mạng xã hội,…

Hiện nay việc đầu tư vào Content Marketing có chi phí đầu tư hợp lý và hiệu quả trong thời gian dài. Nhờ vào tính lan truyền của các nội dung mang tính bổ ích, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng, từ đó giúp họ tiếp cận dễ dàng đến với doanh nghiệp, hiểu rõ hơn về doanh nghiệp.

Và ngược lại, các doanh nghiệp thông qua các chỉ số đo lường về bài viết, website để hiểu hơn về thói quen, sở thích, cũng như nhu cầu của khách hàng, giúp phát triển, tạo ra được các sản phẩm và dịch vụ phù hợp.

Dịch vụ Content Marketing tại KANmar

Tại KANmar, chúng tôi mang đến cho khách hàng của mình những tư vấn chiến lược rõ ràng, dài hạn theo nhu cầu phát triển của công ty. Mục đích chính là tiếp cận được đối tượng người dùng cuối, tăng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp, phát triển một cách bền vững, lâu dài dựa trên bản sắc riêng.

Đồng thời, thông qua nền tảng Online Marketing, chúng tôi có được một lộ trình xây dựng Content toàn diện, bài bản và hiệu quả nhắm đúng vào đối tượng khách hàng mục tiêu, dựa trên đặc trưng riêng về sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang kinh doanh.

dịch vụ viết bài content uy tín

Bạn có thể lựa chọn các dạng nội dung theo nhu cầu với những phần cơ bản sau:

 • Content Website: Chúng tôi có kế hoạch nghiên cứu từ khóa, ngành nghề, sản phẩm,… mà bạn đang kinh doanh. Từ đó đưa ra được chiến lược nội dung phù hợp.
 • Content Facebook và các nền tảng mạng xã hội: Liên kết cùng Website của doanh nghiệp, phân phối nội dung đến khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả.
 • Content cho Báo Chí: Đối với những ngành nghề đặc thù, việc phân bổ nội dung lên nền tảng báo chí sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận đến nhiều hơn với khách hàng, tăng uy tín cũng như doanh số.
 • Các kịch bản Video/live stream: Xu hướng của người dùng trên nền tảng Internet ngày càng thay đổi, dịch chuyển dần sang việc trải nghiệm thực tế sản phẩm thông qua Video quảng bá, live stream giới thiệu sản phẩm.
 • Chỉnh sửa và xuất bản nội dung cho Website: Đối với những nội dung cũ, có giá trị về thời gian, có tương tác nhiều, song có những thông tin đã cũ, cần cập nhật chỉnh sửa để phù hợp hơn cho khách hàng trong quá trình tìm kiếm.

Dịch vụ Content Marketing mà KANmar cung cấp luôn được nghiên cứu kỹ từ đặc điểm của dịch vụ, sản phẩm đến người dùng cuối, nhờ vào đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm viết bài đa dạng lĩnh vực như: thiết kế – xây dựng, công nghệ thông tin, F&B, giáo dục, địa kỹ thuật, beauty, bất động sản, thời trang,…

Toàn bộ nội dung đều được lên kế hoạch và có hướng phát triển rõ ràng, cụ thể trước khi tiếp cận khách hàng. Bạn có thể tham gia quản lý và theo dõi tiến độ thực hiện dự án một cách dễ dàng.

Báo giá chi tiết dịch vụ Content Marketing

Ngân sách dành cho content là phần quan trọng trong tổng thể kế hoạch Online Marketing lâu dài của doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp bảng giá chi tiết dưới đây theo từng mục nhỏ của nội dung được triển khai, giúp bạn có được thông tin tổng quát khi cần tìm hiểu, cũng như có được sự chuẩn bị tốt cho kế hoạch phát triển doanh nghiệp.

Tham khảo: Bảng giá Content Marketing

KANmar hiểu rõ về quá trình viết bài, xuất bản nội dung sao cho truyền tải đến khách hàng một cách hiệu quả nhất, do đó phần chi phí này được thiết kế phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Giúp doanh nghiệp đạt được kết quả như mong muốn, với chi phí đầu tư hợp lý.

Bạn cần tư vấn về dịch vụ tại KANmar?

Click vào nút dưới đây để được tư vấn